Khu Đấu Giá Trái Diêm 3 Tiền Hải, Thái Bình

 • Giá: /m2
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Tiền Hải, Thái Bình

Đặt mua

Nội dung chi tiết

KHU ĐẤU GIÁ TRÁI DIÊM 3

TIỀN HẢI CENTER CITY
THỊ TRẤN TIỀN HẢI, THÁI BÌNH

 Cơ Hội Đầu Tư Đất Nền 2021 – Dự án Trái Diêm 3 đối diện KCN 400 ha.

 Đón đầu Khu Kinh tế Thái Bình – Vành đai kinh tế Duyên Hải

 Cập nhật Bảng Giá, Chính sách sớm nhất Khu đấu giá Trái Diêm 3

HOTLINE 24/7: 0907 626 1230977 250 874

I. Tổng Quan Khu đấu giá Trái Diêm 3 Tiền Hải

Dự án Trái Diêm 3 Tiền Hải (Tiền Hải Center City) đã được Tổ chức đấu giá thành công tháng 4 năm 2021. Quy mô dự án 8,4ha với 346 Nền Đất Sổ Đỏ tách lô và gần 500m2 xây dựng công trình công cộng. Hạ tầng Dự án Trái Diêm 3 hoàn thiện 100%. Kết nối trực tiếp Trung tâm. Tọa độ lõi Khu kinh tế Thái Bình với hạt nhân là Thị trấn Tiền Hải.

Khu kinh tế Thái Bình có vị trí kết nối của vùng tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nằm trên tuyến đường bộ ven biển nối từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa đang được xây dựng và cách sân bay Cát Bi, cảng nước sâu Tân Vũ, Lạch Huyện (Hải Phòng) khoảng 30 km… Đây là một trong những khu kinh tế của cả nước có chức năng tổng hợp, vừa là cụm công nghiệp, bao gồm các khu công nghiệp, khu công nghiệp chất lượng cao, khu dịch vụ thương mại và đô thị hiện đại ven biển.

Tổng quan về Dự án Khu đấu giá Trái Diêm 3 Tiền Hải, Thái Bình

 • Tên Dự án: Khu dân cư Trái Diêm 3 Tiền Hải (Khu đô thị Tiền Hải Center City).
 • Vị trí dự án: Cạnh KCN Tiền Hải, xã Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình
 • Tổng diện tích quy hoạch: 8,4ha
 • Loại hình dự án: Khu dân cư liền kề Khu Công Nghiệp
 • Quy mô dự án: 346 lô liền kề, biệt thự.
 • Cơ cấu diện tích: Liền kề (100m2 5×20) Biệt thự (240m2 12×20)
 • Mật độ xây dựng: 90% tự xây dựng 2-5 tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
 • Tiến độ thi công: Đã hoàn thiện hạ tầng, có thể bàn giao sổ đỏ ngay.

II. Vị Trí Dự Án Tiền Hải Center City.

Khu đô thị Trái Diêm 3 sở hữu vị trí đắc địa tại thị trấn Tiền Hải, gần khu công nghiệp đa ngành Tiền Hải với quy mô lên tới 466ha gồm sản xuất công nghiệp nặng, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng sử dụng khí mỏ: gốm, sứ, thủy tinh… với hàng nghìn công nhân lao động.

Vị trí khu dân cư Trái Diêm 3 Tiền Hải

Với quy mô dân số của huyện Tiền Hải là 213.000 người và là 1 huyện giàu tiềm năng phát triển kinh tế Biển và khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Thái Bình, 346 lô đất Khu dân cư Trái Diêm 3 hứa hẹn sẽ là sản phẩm thực sự tiềm năng cho khách hàng đầu tư cũng như an cư.

III. Quy Hoạch Khu Đấu Giá Trái Diêm 3 Tiền Hải

Giao thông nội, ngoại khu Dự án Trái Diêm 3.

 • Đường nội bộ: 13,5m (Mỗi bên vỉa hè 3m + 7,5m lòng đường).
 • Đường quy hoạch Khu công nghiệp: 30m (Đường đôi mỗi bên vỉa hè 4m, 15m lòng đường).

Mặt bằng phân lô Dự án Trái Diêm 3.

Khu dân cư Trái Diêm 3 Tiền Hải được quy hoạch với 346 lô liền kề, biệt thự với diện tích hợp lý, hiện đại. Vỉa hè lát đá tự nhiên, mặt tiền rộng 5m, các lô liền kề được thiết kế với 2m lưu không phía sau tạo sự thoáng đãng, hiện đại, tiện lợi cho cư dân tại đây.

Hình ảnh thực tế tiến độ tại Dự án Trái Diêm 3 Tiền Hải Center City.

IV.Lý Do Đất Nền Trái Diêm 3 Tiền Hải Hấp Dẫn Mọi Đối Tượng Khách Hàng.

 1. Đất nền Liền Kề Khu công nghiệp luôn tạo ra giá trị lợi ích bền vững, tiềm năng phát triển, tăng giá cao. Khu Dân cư Trái Diêm 3 liền kề Khu công nghiệp Tiền Hải – Đầu tàu công nghiệp Thái Bình sẽ là cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm an toàn về pháp lý, nhưng lại đầy đủ tiềm năng để tăng giá.
 2. Đất nền Tiền Hải Center City thừa hưởng giao thông thuận tiện, nằm trong lõi Khu kinh tế Thái Bình dễ dàng kết nối với nhiều địa khác qua các tuyến huyến mạch như Quốc lộ 10, Quốc lộ 39, đường 217, Quốc lộ 37, tuyến đường cao tốc Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh… và nhiều tuyến đường ven biển, đường liên xã, huyện được hình thành. Điều này mở ra cơ hội lớn cho phát triển kinh tế – xã hội, tạo thế và lực mới, đón các nhà đầu tư rốt vốn, đặc biệt là các tập đoàn công nghiệp, công nghệ lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
 3. Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tụ trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, giá thành rất tốt, cơ hội sinh lời cực cao.
 4. Khu dân cư Trái Diêm 3 hiện đã hoàn thành xong hạ tầng, có thể bàn giao sổ đỏ ngay để quý khách yên tâm về pháp lý của dự án.

V. Bảng Giá, Quy Trình Mua Bán Tại Dự Án Trái Diêm 3 Tiền Hải

Hiện tại Dự án Trái Diêm 3 đang tiến hành nhận đặt chỗ giai đoạn đầu tiên với giá thành cực kỳ hấp dẫn, ưu tiên khách hàng đặt chỗ theo vị trí.
Quý khách có thể đăng kí thông tin đặt chỗ: Tại đây
Hoặc liên hệ Phòng Kinh Doanh 24/7: 0907 626 123 hoặc 0977 250 874
Tải về Bảng giá, chính sách, tài liệu Dự án Trái Diêm 3 theo bảng biểu mẫu dưới đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT CHỖ KHU DÂN CƯ TRÁI DIÊM 3 TIỀN HẢI