Dự Án Khu Đô Thị Đại Cương – Mở Bán Đợt 1 Giá Gốc CĐT

 • Giá: 10.000.000/m2
 • Diện tích: 90 m2
 • Quận/Huyện: QL 38, Đại Cương, Hà Nam

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Khu Đô Thị Đại Cương – Mở Bán Đợt 1 Giá Gốc CĐT

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Đại Cương với tổng diện tích 124.178,3m2 ;tỷ lệ 1/500. Dự án được chia thành các  khu trung tâm thương mại dịch vụ cao 7 tầng chiếm 40% mật độ xây dựng, kết hợp với khu nhà ở hỗn hợp. Bên cạnh đó còn có phân khu cây xanh, nhà văn hóa phục vụ vui chơi và TDTT, khu nhà ở biệt thự được quy hoạch gồm 3 ô đất có diện tích 200m2 đến 292m2 chiều rộng mặt tiền mỗi lô từ 7 đến 12m.

Phối cảnh Khu đô thị Đại Cương Hà Nam

Theo Ban Quản lý Dự án khu đô thị Đại Cương, mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho xã Đại Cương và huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam.

Tổng quan dự án Khu đô thị Đại Cương

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Đại Cương Hà Nam tọa lạc mặt đường quốc lộ 38, thuộc địa phận xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.  Cách đường QL1A 600m, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2km m. Bao quanh Dự án Đại Cương là các khu công nghiệp Đồng Văn 2, Đồng Văn 3 , Đồng Văn 4.

Vị trí dự án Khu đô thị Đại Cương

Ngoài ra, Với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn cư dân tại Khu đô thị Đại Cương sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như:

 • Siêu Thị: Lan Chi Mark, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A…
 • Trường học: Trường mầm non TT Đồng Văn, Tiểu học Duy Minh…
 • Bệnh viện: Cách BV Phủ Lý 10Km, BV Hà Nam 15Km…
 • Giao thông: Cách QL1A 600m, Vòng xuyến Vực Vòng 2km…
 • Chợ truyền thống: Chợ TT Đồng Văn, Chợ Đại…

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG

Khu đô thị Đại Cương Hà Nam là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Dự án Đại Cương Hà Nam với hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh và hồ nước. Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà Hàng, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.

Công viên dự án Khu đô thị Đại Cương

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, chủ đầu tư Khu đô thị Đại Cương Hà Nam hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

IV. LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG.

 1. Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, được bao quanh bởi các KCN đang phát triển. Tiện ích Dự án Khu đô thị Đại Cương Hà Nam phong phú, môi trường sống trong lành.
 2. Diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao dự án nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đã thi công xong xuôi.
 3. Khu đô thị Đại Cương được thừa hưởng giao thông thuận tiện, nằm trên trục QL 38, cách QL 1A 600m, cách cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ 2km.
 4. Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tụ trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, giá thành rất tốt, cơ hội sinh lời cực cao.
 5. Dự án Đại Cương Hà Nam được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm và tài chính mạnh.

Xem thêm: Văn Bản Pháp Lý Dự án Khu Đô Thị Đại Cương Hà Nam

 

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ BẢNG GIÁ CŨNG NHƯ CHÍNH SÁCH HOẶC TẢI VỀ BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

 

 

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN