5 Căn Ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Giá: /m2
  • Diện tích: 30 - 40
  • Quận/Huyện: Hoàng Mai, Hà Nội

Đặt mua

Nội dung chi tiết

5 CĂN NGÕ 276 ĐẠI TỪ, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một dự án gồm 5 căn nhà thổ cư diện tích 30m2 xây mới 5 tầng độc lập. Nằm ngay mặt ngõ 276 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Phố Đại Từ là một trong những tuyến phố đẹp của quận Hoàng Mai.Xung quanh có rất nhiều hồ lớn phía trước là hồ Linh Đàm, phía sau là hồ Định Công góp phần lớn vào việc điều hoà khí hậu.
Về vị trí địa lý và giao thông :Phố Đại Từ phía đông tiếp giáp với đường Giải Phóng, phía tây tiếp giáp với đường vành đai 3, phía nam là đường Nguyễn Hữu Thọ và hồ Linh Đàm. Phía bắc giáp đường Trịnh Đình Cửu và hồ Định Công. Đường Đại Từ cũng là con đường nối 2 tuyến phố lớn Đặng Xuân Bảng và Nguyễn Cảnh Dị. Nơi đây giao thông vô cùng thuận lợi để di chuyển ra các cửa ngõ của hà nội.
Dự án 5 căn 276 Đại Từ nằm ngay trong ngõ 276 Đại Từ. trong đó có 2 căn mặt ngõ và 3 căn bên trong. Diện tích trên sổ là trên 30m2 một căn. Mặt tiền 2 căn mặt ngõ là trên 4m, mặt tiền 3 căn bên trong là 3,2m 1căn. Ngõ vào thông thoáng rộng khoảng 2,5m.Các căn nhà đều được cấp sổ đỏ riêng. Tiến độ xây dựng tới ngày 17/4, dự án đã gần như hoàn thiện xong phần trát. Đội thợ của chúng tôi đang trang trí mặt tiền và ốp lát bên trong. Sau đó sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị vệ sinh và thiết bị điện. Dự kiến trong khoảng 1 tháng nữa sẽ đưa vào sử dụng.
Dự án được thiết kế và xây dựng móng đóng cọc bê tông thử tải vô cùng chắc chắn, tường xây riêng từng căn bằng gạch đặc, đảm bảo tường các căn nhà là độc lập. Hệ thống dầm cột bê tông mác cao vô cùng chắc chắn. Tất cả các căn nhà của chúng tôi xây dựng đều được trang bị gói nội thất cơ bản gồm: cửa cuốn, cửa gỗ lim nam phi, cửa thông phòng bằng nhôm xingfa, thiết bị vệ sinh cao cấp, lát sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị điện cố định, Hệ thống tủ bếp cao cấp. Bồn chứa và bể chứa nước sạch… Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nhà thổ cư chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Hãy đăng ký kênh để nhận được những dự án mới nhất từ hoàng thắng land và gọi tới số hotline để được tư vấn, và có mức giá hấp dẫn.

Mặt bằng tổng thể